Weber Saint-Gobain - Official website of the company

Tin mới nhất

Mẹo lát gạch cho 4 không gian chủ chốt trong nhà

22 Tháng mười hai 2016

Một trong những khâu quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp riêng của một công trình, ngôi nhà đó là khâu ốp lát gạch nền và tường.

Xu hướng vật liệu xây dựng mới

12 Tháng mười hai 2016

Trong những năm trở lại đây, việc lát gạch truyền thống bằng hồ dầu đang dần bị lu mờ bởi những hạn chế, và dần được thay thế bởi một phương pháp lát gạch tân tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đó là dùng keo dán gạch (hay còn gọi là vữa dán gạch).

Tập đoàn Saint-Gobain xây dựng nhà máy Weber đầu tiên tại Việt Nam

1 Tháng mười hai 2016

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Đây là lần đầu tiên tập đoàn Saint Gobain đầu tư và xây dựng nhà máy về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm tại Việt Nam, nhằm phục vụ thị trường trong nước.

Bất động sản chạy đua nước rút cuối năm

1 Tháng mười hai 2016

Hội nghị Bất động sản 2016 với chủ đề "Xây dựng tương lai", nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản đang chứng kiến những thay đổi tích cực về chất lượng và sự đa đạng của sản phẩm trong các phân khúc khác nhau. Cuối năm, thị trường càng thêm sôi động với những bước chạy "nước rút"

Độc đáo cuộc thi tay nghề dán gạch đầu tiên và quy mô ở Việt Nam

1 Tháng mười hai 2016

Xuất phát từ mong muốn cập nhật kiến thức mới, kỹ thuật tiên tiến và các lợi ích từ việc sử dụng keo dán gạch và keo chà ron trong thi công ốp lát gạch, thương hiệu keo dán gạch và keo chà ron hàng đầu thế giới - Weber (thuộc tập đoàn Saint-Gobain, Pháp) đã tổ chức “Cuộc thi tay nghề dán gạch Weber”...

Đại gia ngoại tăng "đánh chiếm" thị trường vật liệu xây dựng

1 Tháng mười hai 2016

Sau một thời gian tích cực thâu tóm các doanh nghiệp nội địa gặp khó khăn, hiện các đại gia ngoại ngành vật liệu xây dựng bắt đầu hái trái ngọt và gia tăng đầu tư.

Việt Nam: Thị trường vật liệu xây dựng còn nhiều tiềm năng

1 Tháng mười hai 2016

Ngày 9/11/2016, Tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain (Pháp) tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Weber Việt Nam chuyên sản xuất keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm mang thương hiệu Weber tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Weber khai trương nhà máy đầu tiên tại Việt Nam

29 Tháng mười một 2016

Tập đoàn Saint Gobain đầu tư và xây dựng nhà máy về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm tại Việt Nam, nhằm phục vụ thị trường trong nước.

Weber mang niềm vui đến lớp học cho trẻ em ngoại thành

29 Tháng mười một 2016

Nhằm hưởng ứng chương trình hoạt động xã hội vì cộng đồng, cùng mong muốn góp phần cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam; vừa qua, nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11, thương hiệu keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm hàng đầu thế giới - Weber (thuộc tập đoàn Sa...

[WEBER ĐAN MẠCH] Khách sạn xanh ở Đan Mạch

22 Tháng năm 2015

Saint-Gobain Gyproc, ISOVER, Weber và Ecophon đã tham gia cùng với nhà sản xuất cửa sổ Velux, công ty kiến trúc GxN, nhà xuất bản phần mềm Autodesk và quỹ đầu tư Realdania để phát triển Green Solution House ( Giải pháp ngôi nhà xanh).