Weber Saint-Gobain - Official website of the company

Tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả các nhà máy của Saint-Gobain Weber đều đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001 (Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường). Đây là chứng nhận quan trọng cho thấy Weber luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và sự an toàn cho tất cả mọi người.

WEBER đạt Tiêu chuẩn quốc tế

Tập đoàn Saint-Gobain Weber là tập đoàn hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về nghiên cứu và sản xuất keo dán gạch, keo chà ron, sản phẩm chống thấm, vữa cho gạch nhẹ và vữa tô tường trong lĩnh vực xây dựng

Weber hiện có mặt tại trên 54 nước với mạng lưới hơn 200 nhà máy trên thế giới

Mọi đối tượng sử dụng, từ nhà thầu, đơn vị thi công, chủ đầu tư cho đến người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Weber từ 114 năm nay. Đó là bằng chứng thuyết phục nhất cho chất lượng mang tầm quốc tế của Weber, và cam kết của tập đoàn luôn quan tâm đến môi trường.

Weber đạt Hệ tiêu chuẩn Châu Âu - European Norm

 • Có nhiều chuẩn thử nghiệm chất lượng đối với Keo dán gạch và Keo chà ron. Hệ tiêu chuẩn Châu Âu (EN) là 1 trong những chuẩn chất lượng mang tính toàn cầu về keo dán gạch đã hình thành từ lâu đời.
 • Mọi đối tượng sử dụng, từ nhà thầu, đơn vị thi công, chủ đầu tư cho đến người tiêu dùng vẫn tin tưởng và tin dùng sản phẩm Weber từ 114 năm nay đã chứng minh cho chất lượng quốc tế của sản phẩm và sự quan tâm đến môi trường.
 • Weber liên tục duy trì và phát triển chất lượng sản phẩm theo Tiêu chuẩn EN trên toàn thế giới.

Weber - được chứng nhận Nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế - World Class Manufacturing

 • Tiêu chuẩn WCM là chuẩn mang tầm quốc tế. Tiêu chuẩn này được đánh giá rất nghiêm ngặt bởi 1 nhóm các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trên phạm vi quốc tế có tên là LEAN INSTITUE tại Pháp.
 • Chứng nhận WCM được áp dụng cho toàn bộ 64 công ty Saint Gobain trên toàn thế giới. Điều đó mang ý nghĩa là tất cả các khách hàng đều được sử dụng sản phẩm đồng nhất về mặt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • WCM cũng cho thấy sự nhất quán của Weber từ chiến lược kinh doanh cho đến hệ thống sản xuất và quản trị dựa trên 4 nhân tố chính: chi phí sản xuất, chất lượng sản phẩm, chi phí vận chuyển, và sự thỏa mãn của khách hàng.
 • Những cam kết của Weber mang lại cho cộng đồng từ việc áp dụng Tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001 như sau:
  • (a) Giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường (ví dụ: nguồn nước, không khí, thổ nhưỡng..) trong quá trình sản xuất.
  • (b) Tuân thủ theo luật, quy định, và những đòi hỏi liên quan về môi trường
  • (c) Liên tục cải thiện những vấn đề nêu trên.

Weber - được chứng nhận Tiêu Chuẩn OHSAS18001

 • OHSAS - viết tắt của Hệ thống Quản lý Sức Khỏe và An Toàn trong lao động - là 1 tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn nhằm ngăn ngừa tai nạn và bệnh tật cho người lao động dựa trên những quy định và luật liên quan.
 • Ngoài việc quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của người lạo động, Saint-Gobain Weber luôn khuyến khích mọi nhân viên có thái độ quan tâm đến an toàn lao động.

Địa chỉ

Công ty TNHH  Saint-Gobain Việt Nam.

Lầu 9, Tòa nhà IPC Tower
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.
Điện thoại:   +84 08 3930 72 73
Fax:             +84 08 3930 72 74

webervn(at)saint-gobain.com
www.weber.vn